รีวิวจากสื่อและผู้ใช้จริง

คำวิจารณ์โปรแกรม จาก เว็บไซต์ Top Ten Reviews

เล่นเพื่อนเรียนรู้ : คือนิยามของโปรแกรมสอนเปียโนออนไลน์ Playground Sessions วัตถุประสงค์ของโปรแกรมนี้ คือทำให้คุณอยากเล่นเปียโน โดยนำเสนอบทเรียนด้วยวิธีที่สนุกสนานไปพร้อมกับความทันสมัย ที่จะช่วยให้ผู้เล่นเปียโนทุกคนสามารถเรียนรู้ได้โดยไม่รู้สึกเบื่อ คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตมาเล่นและสามารถติดตามความคืบหน้าในการเล่นของคุณ บันทึกผลงานเพื่อดูว่าควรจะปรับปรุงและพัฒนาการเล่นอย่างไร นี่คือเหตุผลที่ทำให้ Playground Sessions เป็นหนึ่งในโปรแกรมสอนเปียโนออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด และได้รับรางวัล Top Ten Award และ Gold Award

ประสบการณ์จากนักเรียน 10/10

Dashboard ของ Playground Sessions ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด โดยจะรวมความคืบหน้าในการเรียน ในทุกๆระดับขั้นและดาวที่ได้จากการเล่น อีกทั้งยังอธิบายรายละเอียดจำนวนเวลาในการฝึก รวมถึงบทเรียนที่เรียนจบไปแล้วและที่กำลังเล่นอยู่ ส่วนนี้ช่วยให้นักเรียนและครู สามารถเข้าใจได้ง่าย และสรุปผลคะแนนรวมถึงการดูการพัฒนาการได้

แรงจูงใจเป็นปัจจัยสำคัญในการเรียนเปียโนได้อย่างต่อเนื่อง Playground Sessions จะช่วยให้คุณมีแรงจูงใจในหลากหลายรูปแบบ การติดตามประสิทธิภาพและการฝึกฝนในแบบเรียลไทม์ เมื่อคุณใช้บทเรียนโน้ตที่คุณเล่นจะถูกทำเครื่องหมายด้วยสีเขียวและโน้ตที่ไม่ถูกต้องจะถูกทำเครื่องหมายด้วยสีแดง หลังจากบทเรียนเสร็จสมบูรณ์แล้วจะมีการแสดงผลการเล่นเป็นเปอร์เซ็นต์และได้รับคะแนนในแต่ละบทเรียน เพื่อเก็บคะแนนและพัฒนาระดับเลเวลให้สูงขึ้น

แถบเครื่องมือด้านบนของบทเรียนได้รับการปรับปรุงเครื่องมือทั้งหมดได้รับการขยายให้ง่ายต่อการมองเห็น เครื่องเคาะจังหวะ ช่วยให้คุณสามารถปรับจังหวะของความเร็วในการซ้อมของคุณได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเปลี่ยนเครื่องหมายที่ด้านบนโน้ตเพื่อแสดงตัวเลขหรือชื่อของโน้ตหรือไม่แสดงเลยก็ได้

คุณลักษณะอื่นที่มีประโยชน์คือความสามารถในการบันทึกการเล่นของคุณ ในการเรียนรู้เปียโนนั้น การติดตามความคืบหน้าเป็นสิ่งสำคัญและการบันทึกผลการเล่นเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการติดตามว่าทักษะการเล่นเปียโนของคุณมีความก้าวหน้าขนาดไหน คุณสามารถบันทึกผลการเล่นและกลับมาฟังสิ่งที่คุณเล่นไว้ได้ นี่เป็นความสามารถของบทเรียนเปียโนออนไลน์ Playground Sessions

การติดตามความคืบหน้าของคุณสามารถไปที่แท็บ Progress ภายในซอฟต์แวร์เพื่อดูว่าคุณได้ฝึกบทเรียนหรือเพลงจำนวนกี่ครั้ง ความคืบหน้าของคุณจะถูกทำเครื่องหมายด้วยกราฟเส้นแสดงให้เห็นเมื่อคุณเล่นเพลงและทำได้ดีเพียงใดในไทม์ไลน์

หนึ่งในคุณสมบัติที่น่าประทับใจที่สุดที่พบใน Playground Sessions คือร้านค้าออนไลน์ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเรียนรู้และเล่นเปียโนโดยมีระบบซื้อเพลงยอดนิยมที่คุณคุ้นเคย เมื่อคุณเรียนรู้ผ่านเพลงที่คุ้นเคย จะสร้างความมุ่งมั่นในการบรรลุเป้าหมาย นอกจากนี้ Playground Sessions มีสิทธิ์เผยแพร่กับ บริษัท สำนักพิมพ์และเพลงต่างๆมากมายเพื่อให้คุณสามารถรับเพลงและโน้ตเพลงทั้งหมดภายในร้านค้า

ปัจจัยสร้างแรงจูงใจในการเก็บดาวให้ครบ คือการได้รับเพลงฟรี เมื่อคุณได้รับดาวทั้งหมด 15 ดวงคุณจะได้รับการซื้อเพลงฟรีจากคลังเพลง ซึ่งรวมถึงการดาวน์โหลดเพลงพร้อมกับโน้ตเพลง ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากในการทำให้คุณมีแรงจูงใจเมื่อเจอบทเรียนที่ยากขึ้น

หลักสูตร 9.6 / 10

มีบทเรียนสำหรับทุกระดับความสามารถของผู้เล่นเปียโน ถ้าคุณเป็นผู้เริ่มต้นสามารถฝึกได้ที่บทเรียนในระดับRookie ผู้เล่นขั้นสูงก็สามารถเริ่มต้นได้ในระดับ Intermediate และ Advance นอกจากนี้ยังมีบทเรียนที่ออกแบบมาเพื่อเสริมทักษะทางด้านเทคนิคของคุณบนเปียโนรวมถึงมุ่งเน้นการปรับปรุงการเล่นดนตรีด้วยการฟัง และการอ่าน

David Sides เป็นผู้สอนวิดีโอสำหรับบทแนะนำแบบเปียโนออนไลน์ แม้ว่าบทเรียนวิดีโอจะเป็นบทเรียนวิดีโอ แต่ David Sides ก็นำเสนอออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยการให้กำลังใจ สร้างความรู้สึกสบายใจ การเรียนเปียโนไม่ว่าจะเป็นการสอนด้วยตนเองหรือบทแนะนำวิดีโอเป็นสิ่งสำคัญ หากผู้สอนไม่สามารถดึงดูดผู้เรียนได้ตั้งแต่เริ่มต้น ก็มีโอกาสที่คุณจะไม่เรียนต่อ

บทเรียนทั้งหมดจะอยู่ในสิ่งที่เรียกว่า Bootcamp ซึ่งมีบทเรียนที่เป็นวิดีโอ พร้อมแบบฝึกหัดให้เล่น และสอนวิธีการวางมือและการใช้นิ้วที่ถูกต้อง

อาจารย์ผู้สอนจะได้รู้จักบทเพลงใหม่ๆ ที่เป็นที่นิยม นี่คือความแตกต่างระหว่าง Playground Sessions และซอฟต์แวร์เปียโนอื่นๆ Playground Sessions ใช้ดนตรียอดนิยมเพื่อสอนพื้นฐานในการเล่นเปียโนให้คุณ

เมื่อคุณเริ่มก้าวหน้าจะใช้เวลามากขึ้นเพื่อเพิ่มระดับ ในขณะที่คุณฝึกฝนเพลงที่ยากขึ้นคุณจะได้รับคะแนนมากขึ้นเช่นกัน ทำให้คุณมีแรงจูงใจในการฝึกฝนเพลงที่ยากขึ้นและผลักดันตัวเองให้กลายเป็นนักเปียโนที่ดีกว่า

ความช่วยเหลือและสนับสนุน 10/10

หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับ Playground Sessions สามารถติดต่อได้หลายช่องทางในการขอความช่วยเหลือ ในเว็บไซต์คุณสามารถค้นหาตัวเลือกการสนับสนุนและอีเมล์ นอกจากนี้คุณยังสามารถโทรหาเรา เพื่อขอความช่วยเหลือโดยตรง และยังมีแถบ "คำถามที่พบบ่อย" เพื่อใชแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว

ขณะนี้ฟอรัมที่มีในซอฟต์แวร์ ให้คุณเข้าถึงชุมชนของผู้เล่นเปียโน คุณสามารถถามคำถามผู้สอนได้ หรือสนทนากับนักเรียนคนอื่นๆ และทำการขอเพลง

สรุปผลคะแนนรวม : 9.9/10

Playground Sessions ใช้วิธีการเรียนรู้เปียโนที่ล้ำสมัย เป็นการรวมทฤษฎีเข้ากับเพลงฮิต และมีการสอนผ่านวิดีโอโดย David Sides อย่างเป็นแบบธรรมชาติ ทำให้เข้าถึงง่ายและทำให้คุณมีส่วนร่วม นี่เป็นโอกาสที่ดีที่สุดที่คุณจะมีส่วนร่วมในการเรียนรู้เปียโนแบบออนไลน์

เขินหนักม๊าก!! พี่โต๋ สอนเปียโน | TERO PERFORMANCE COURSE | แม่ปูเป้ เฌอแตม Tam Story

เฌอแตมไปงานแถลงข่าว TERO PERFORMANCE COURSE มาค่ะ น่าสนใจมากๆ ในงานนี้เฌอแตมได้เจอพี่โต๋สุดโปรดด้วยนะคะ เขินหนักมากค่ะ แทบจะมุดตึกหนี จะเป็นยังไง ไปดูกันเลยคร่าาา TERO PERFORMANCE COURSE เป็นการเรียนเปียโนรูปแบบใหม่ค่ะ อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ เรียนได้ทุกที่ทุกเวลา เพราะเป็นการเรียนแบบ online อยู่บ้านเฌอแตมกับแม่ก็เรียนไปด้วยกันได้ แถมยังสนุกเหมือนเล่นเกมส์เลยนะคะ สนใจเรียนเปียโนพร้อมๆ กับเฌอแตมและแม่ปูเป้ คลิกเลยคร่า #ใครๆก็เล่นได้

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร
Brand Ambassador TERO Performance Course

สำหรับผมนะครับ โปรแกรมนี้เนี่ย เหมาะกับคนทุกวัย จริงๆ หลายคนอาจจะบอกว่า มันเหมาะสำหรับเด็กหรือเปล่า
ที่อยากจะเริ่มเรียนเปียโน ก็จริงครับ สำหรับเด็กที่อยากจะเริ่มเรียน สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่อยากให้เด็กลองหัดเล่นที่บ้านก่อนว่าเป็นอย่างไร โปรแกรมนี้จะเป็นโปรแกรมที่ดี ที่ให้คุณได้ลิ้มรสชาติว่าเล่นเปียโนเป็นอย่างไร ถ้าชอบจริงๆ ก็เอาจริงจังอะไรอย่างนี้ สำหรับเด็กที่เล่นเปียโนอยู่แล้วเนี่ย ผมคิดว่าจะเป็นเพื่อนช่วยซ้อมเขาเวลาอยู่ที่บ้าน เพราะเด็กๆ ทุกคนเนี่ยไปเรียนกับคุณครูอาทิตย์ละครั้งใช่ไหมครับ แต่กลับมาซ้อมที่บ้าน บางทีอาจไม่มีคนซ้อมด้วยหรือว่าอาจจะซ้อมผิดโดยที่ไม่รู้ตัว การที่มีอันนี้เข้ามาเนี่ย มันช่วยพัฒนาให้เด็กเนี่ย ซ้อมอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นครับ และสำหรับผมเนี่ย ผมว่ากลุ่มอีกคนหนึ่งที่น่าสนใจก็คือ กลุ่มผู้ใหญ่ที่อยากเล่นเปียโน รู้สึกอาจจะเคยเล่นมาตอนเด็กหรืออาจจถยังไม่เคยเล่น แต่ชื่นชอบรู้สึกอยากจะเล่นเนี่ย ผมรู้สึกว่าโปรแกรมนี้มันเป็นตัวที่เป็นงานอดิเรกของคุณได้ มันไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลย และราคาเริ่มต้นก็ถูกมาก อยากให้ลองเล่นเปียโนกันดู มันไม่ได้ยากอย่างที่คิดครับ

ปอ ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์
ปุ๊ก สมาพร รังษีกุลพิพัฒน์
เจน ศมจรรย์ จรุงวัฒน์
ดาว อภิสรา เกิดชูชื่น
น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์
พิธีกรรายการแจ๋ว

บอกหมดเลยครับว่า เล่นไปแล้วกี่ชั่วโมง กี่นาที ผ่านไปกี่บทเรียน จะผิดยังไงไม่มีใครดุ

เซน เมจกา ผู้ประกาศข่าวต่างประเทศ

ก็มีโอกาสได้ลองเล่นนะคะซึ่งเป็นคอร์สเรียนเปียโนออนไลน์แล้วก็มีคุณครูกิตติมศักดิ์ด้วยนะคะ มีทั้งพี่โต๋ ศักดิ์สิทธิ์นะคะ และก็มีพี่คิม และก็คุณ Vance นะคะ ก็เลยรู้สึกว่า ไม่ยากอย่างที่คิดจริงๆ คือเริ่มจากระดับ Basic ก่อน คือเมื่อก่อนตอนเด็กๆ ก็เคยได้มีโอกาสเรียนเปียโน ประมาณ ปี หรือ 2 ปี แต่ทุกอย่างคืนครูไปหมดแล้ว เหมือนกับว่าทักษะเป็นศูนย์จริงๆ อยากจะบอกทุกๆ คนที่สนใจ อยากจะลองเล่นนะคะ ทักษะไม่มีไม่เป็นไร มาเริ่มต้นได้ค่ะ แล้วก็ดีตรงที่ว่ามันไม่มีความกดดันด้วย เราสามารถที่จะซ้อมเองที่บ้าน และที่สำคัญคือราคาน่ารักมากด้วย เล่นได้แบบ ตลอดทั้งเดือน ตลอดทั้งปี ตลอดทั้งชีวิต มีคอร์สให้เลือกมากมายเลยค่ะ แถมยังมีคอร์สที่มาพร้อมคีย์บอร์ดด้วยนะคะ ถ้าเกิดว่าสนใจ อย่าลืมเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมกันด้วยนะคะ

AKI YAMAGUCHI พิธีกร 3 ภาษาพิธีกรภาษา ญี่ปุ่น อังกฤษ ไทย พิธีกร event งานเปิดตัว งานแต่งงาน บรรยายรายการทีวี VJ

“TERO MUSIC COURSE  คอร์สเรียนเปียโนออนไลน์” ที่ได้เปิดตัวไปแล้วนะคะ
คอร์สนี้คือการเรียนเปียโนรูปแบบใหม่ ที่จะทำให้คุณสามารถเล่นเปียโนได้ง่ายๆ ที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดเล่น หรือใครที่สนใจก็สามารถเรียนได้ ซึ่งวันนี้เราก็จะมาลองเล่นกันดูนะคะส่วนผลจะเป็นยังไงมารอดูกันค่ะ แต่คอร์สนี้เนี่ยง่ายแล้วก็สะดวกมากไม่ว่าใครก็สามารถเล่นได้แน่นอน สำหรับผู้ที่สนใจก็มาลองเรียนดูกันได้นะคะ

บัญชา ชุมชัยเวทย์ ผู้ประกาศข่าวช่อง3

การเล่นดนตรี ไม่ใช่เรื่องที่ยากอีกต่อไป เพราะปลายนิ้วกับเทคโนโลยี มันเชื่อมเข้าหากันแล้ว

ป้าชมพู่&ป้าทับทิมสองป้าหัวใจวัยรุ่นที่โด่งดัง จากรายการ Thailand's Got Talent Season 4

easy easy มากๆ อายุมากแล้วก็เล่นได้

รายการล้ำหน้าโชว์ ตอนที่ 168 วันอาทิตย์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561

แนะนำ แอพเรียนดนตรี TERO Performance course เป็นคอร์สเรียนเปียโนแบบออนไลน์ในรูปแบบ ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ *ที่ผู้เรียนสามารถเข้าถึงได้ 'ทุกวัน ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง' โดยเรียนกับโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ปฏิสัมพันธ์กับคีย์บอร์ดหรือเปียโนไฟฟ้า ไม่ได้เรียนกับวีดีโอเหมือนโปรแกรมอื่นๆ โดยมีผู้ช่วยสอนเป็นนักเปียโนระดับโลกอย่าง ‘David Sides’ แบบฝึกหัดในคอร์สของเรา ล้วนเป็นเพลงโปรดจากศิลปินดังระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Taylor Swift, Maroon 5, Bruno Mars, Ed Sheeran, The Beatles, Adele, โต๋ ศักดิ์สิทธ์, สล็อตแมชชีน และศิลปินอื่นๆ โดยบรรเลงร่วมกับ Backing Tracks เครื่องดนตรีครบวง